Là một công dân Anh Tôi có cần Visa không?

Là một công dân Anh Tôi có cần Visa không? Đây sẽ là trang web, bạn có thể kiểm tra Yêu cầu VISA Bạn nên kiểm tra với Đại sứ quán của quốc gia nơi bạn dự định đi du lịch với loại visa nào, nếu có, bạn sẽ cần. Bạn có thể tìm thấy thông tin về các yêu cầu nhập cảnh trên các trang tư vấn du lịch cụ thể theo quốc gia của chúng tôi. Luôn có du lịch +; bảo hiểm y tế, + nói với một người lớn có trách nhiệm mọi lúc mọi nơi. Hãy chia sẻ, thích, đăng ký, bình luận.

https://raymonddugganvisa.blogspot.com/

Là công dân Anh, tôi có cần Visa USA không?

Yêu cầu đầu vào

Thông tin trên trang này bao gồm các loại hình du lịch phổ biến nhất và phản ánh sự hiểu biết của chính phủ Vương quốc Anh về các quy tắc hiện hành. Trừ khi có quy định khác, thông tin này dành cho khách du lịch sử dụng hộ chiếu Công dân Anh đầy đủ.

Các cơ quan có thẩm quyền ở quốc gia hoặc lãnh thổ mà bạn du lịch có trách nhiệm thiết lập và thực thi các quy tắc để nhập cảnh. Nếu bạn không rõ ràng về bất kỳ khía cạnh nào của các yêu cầu đầu vào, hoặc bạn cần phải trấn an thêm, bạn sẽ cần liên hệ với đại sứ quán, ủy ban cao hoặc lãnh sự quán của quốc gia hoặc lãnh thổ mà bạn đi du lịch.

Bạn cũng nên xem xét việc kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ vận tải hoặc công ty du lịch để đảm bảo hộ chiếu và các tài liệu du lịch khác đáp ứng yêu cầu của họ.

Bạn sẽ cần sự cho phép trước để vào Hoa Kỳ bằng hộ chiếu Anh, thông qua thị thực, Thẻ thường trú hoặc Chương trình Miễn thị thực. Bạn có trách nhiệm phải biết và hiểu các quy tắc nhập cảnh trước khi bạn đi du lịch.

Chương trình miễn thị thực (VWP)

Hầu hết những người có hộ chiếu có thể nhận được Hệ thống điện tử cho phép đi lại (ESTA) thông qua Chương trình miễn thị thực, cho phép đi đến Mỹ trong tối đa 90 ngày. Các loại hành trình được phép theo VWP bao gồm du lịch, một số loại chuyến thăm kinh doanh nhất định và quá cảnh sang một quốc gia khác.

Bạn nói chung đủ điều kiện để vào Hoa Kỳ bằng cách sử dụng VWP nếu hộ chiếu Anh của bạn:

  • mô tả quốc tịch của bạn như một ‘Công dân Anh
    • là một ePassport với biểu tượng được quốc tế công nhận này ở bìa trước
    • còn bạn:

    • đã nhận được ủy quyền từ Hệ thống điện tử cho phép đi lại (ESTA)
      • thiên đường đã bị bắt vì một số tội ác, ngay cả khi kết án hình sự đã không kết quả
      • aren lồng một quốc tịch kép của Iran, Iraq, Sudan hoặc Syria
      • Thiên đường du lịch đến Libya, Iran, Iraq, Somalia, Sudan, Syria hoặc Yemen kể từ tháng 3 năm 2011
      • có thể cho thấy rằng bạn có đủ tiền khi đến để hỗ trợ bản thân trong thời gian lưu trú, ngay cả khi bạn ở lại với gia đình và bạn bè
      • Một số trường hợp miễn trừ áp dụng cho từng trường hợp cụ thể đối với những người đã đến Iran, Iraq, Sudan, Syria, Libya, Somalia hoặc Yemen kể từ tháng 3 năm 2011. Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web của Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ hoặc liên hệ Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ gần nhất.

        Bạn nên điền vào mẫu đăng ký trước trực tuyến trên trang web Hệ thống ủy quyền du lịch (ESTA) trước khi bạn đi du lịch. Cơ quan Hải quan và Biên phòng Hoa Kỳ khuyên bạn nên làm điều này ít nhất 72 giờ trước khi khởi hành. Đăng ký và bảo đảm ESTA là một quy trình riêng biệt để cung cấp cho hãng hàng không của bạn thông tin hành khách trước (chi tiết về hộ chiếu, quốc gia cư trú, địa chỉ chỗ ở đêm đầu tiên của bạn ở Mỹ, v.v.). Để biết thêm thông tin và để đăng ký trực tuyến, hãy truy cập trang web ESTA chính thức.

        Nếu bạn đến bằng đường bộ hoặc trên phà từ Vancouver hoặc Victoria ở Canada, bạn không cần phải hoàn thành ESTA trước khi đến biên giới.

        VWP dự định sẽ được sử dụng cho các chuyến thăm ngắn, đến Mỹ. Nếu một nhân viên nhập cư Hoa Kỳ nghĩ rằng bạn đang cố gắng thiết lập lại đồng hồ bằng cách thực hiện một chuyến đi ngắn ra khỏi Hoa Kỳ và nhập lại trong khoảng thời gian 90 ngày khác, bạn có thể bị từ chối nhập cảnh.

        Nếu bạn đi từ Mỹ đến Canada, Mexico và Caribbean, bạn thường có thể nhập lại bằng ESTA và tem nhập học bạn đã được cấp khi bạn mới đến Hoa Kỳ, mặc dù thời gian bạn ở ngoài nước được bao gồm trong 90 ngày phân bổ cho chuyến thăm của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn rõ ràng về khoảng thời gian nhân viên nhập cư đã ủy quyền cho bạn ở lại Hoa Kỳ nếu bạn nhập lại theo cùng ESTA.

        Nếu hộ chiếu Anh hiện tại của bạn không phải là ePassport, bạn có thể liên hệ với văn phòng Hộ chiếu Hoàng thượng để được thay thế cho phép bạn sử dụng VWP. Nếu không, bạn sẽ cần phải xin thị thực để vào Hoa Kỳ trên hộ chiếu hiện tại của bạn.

        Yêu cầu về visa

        Nếu bạn không đủ điều kiện nhập cảnh theo VWP và không có Thẻ thường trú tại Hoa Kỳ, bạn nên xin visa từ Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ gần nhất trước khi đi du lịch.

        Thông tin chi tiết về các quy tắc nhập cư Hoa Kỳ có sẵn trên trang web của Cơ quan Hải quan và Biên phòng.

        Hộ chiếu còn hiệu lực

        Hộ chiếu của bạn phải có giá trị trong thời gian lưu trú được đề xuất. Bạn không cần bất kỳ thời hạn hiệu lực nào trên hộ chiếu của bạn ngoài điều này.

        Nhập cảnh toàn cầu

        Chương trình Bảo vệ Biên giới và Hải quan Hoa Kỳ Toàn cầu được khách du lịch chấp thuận trước thông qua kiểm soát biên giới nhanh hơn tại một số sân bay Hoa Kỳ. Nếu bạn là công dân Anh, giờ đây bạn có thể đăng ký để được kiểm tra lý lịch tại Vương quốc Anh trên GOV.UK. Nếu bạn vượt qua các kiểm tra lý lịch, bạn sẽ được mời đăng ký Toàn cầu.

        Tài liệu du lịch khẩn cấp Vương quốc Anh

        Tài liệu du lịch khẩn cấp của Anh (ETDs) có giá trị để nhập cảnh vào Hoa Kỳ hoặc quá cảnh qua Hoa Kỳ trên ESTA theo Chương trình Miễn thị thực. Nếu bạn dự định nhập cảnh hoặc quá cảnh qua Hoa Kỳ bằng ETD, bạn phải xin thị thực từ đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Hoa Kỳ gần nhất trước khi bạn đi du lịch, có thể mất vài ngày hoặc giữ thẻ thường trú hợp pháp hợp lệ (thường được gọi là "thẻ xanh"), mà bạn phải có khi đến nơi. Bạn có thể rời khỏi Hoa Kỳ bằng ETD đã được cấp ở Hoa Kỳ.

        Mang thuốc vào Mỹ

        Có những hạn chế và cấm đối với việc nhập khẩu một số loại thuốc theo toa vào Mỹ. Trang web của Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ có thêm thông tin và lời khuyên về việc mang thuốc vào Mỹ.

        Đi du lịch với trẻ em

        Nếu một đứa trẻ (dưới 18 tuổi) chỉ đi cùng một phụ huynh hoặc một người nào đó không phải là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp, bạn có thể được yêu cầu cung cấp một số tài liệu nhất định tại biên giới. Để biết thêm thông tin, xem trang web của Cơ quan Hải quan và Biên phòng Hoa Kỳ.

        https://raymonddugganvisa.blogspot.com/

        Du lịch đến Mỹ từ Cuba

        Bạn có thể đi du lịch đến Hoa Kỳ sau khi bạn đến Cuba. Tuy nhiên, bạn có thể muốn lấy các tài liệu hỗ trợ về mục đích chuyến đi đến Cuba trong trường hợp bạn bị các quan chức nhập cư Hoa Kỳ hỏi tại cảng nhập cảnh khi đến Hoa Kỳ. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, hãy liên hệ với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ gần nhất.