VISA CANADA VISA TỪ ẤN ĐỘ - QUY TRÌNH & YÊU CẦU!

Nhiều người muốn chuyển đến Canada vì người này hay người kia. Một số người mong muốn muốn có Visa du lịch Canada từ Ấn Độ. Nếu bạn là một trong số họ thì blog này là dành cho bạn!

Với mục đích nhận được Visa du lịch Canada từ Ấn Độ, về cơ bản là Visa tạm trú (TRV) và / hoặc để nhập cảnh hoặc di chuyển qua quốc gia, mọi công dân từ các quốc gia khác phải hoàn thành thủ tục xin visa trực tuyến cần thiết và có được xử phạt cho đơn của họ nộp cho TRV.

Nếu chúng ta nói về quy trình cấp thị thực cho Visa du lịch Canada từ Ấn Độ, hoặc về vấn đề đó, bất kỳ loại visa nào khác thuộc danh mục như Visa nhập cảnh nhiều lần và Visa nhập cảnh một lần, người nộp đơn phải điền vào mẫu đơn cụ thể, cung cấp các tài liệu cần thiết và bỏ ra các khoản phí thị thực, để hoàn thành thủ tục hồ sơ.

Visa du lịch Canada từ Ấn Độ Các yếu tố đủ điều kiện

1. Hộ chiếu hoặc bất kỳ giấy chứng nhận du lịch / giấy tờ hợp lệ bổ sung.

2. Bằng chứng về quỹ đủ để chăm sóc cho chuyến đi và ở lại điểm nóng ở nước ngoài.

3. Thư mời và / hoặc tài liệu kiểm tra y tế.

4. Mẫu chấp thuận VFS hoàn thành đầy đủ.

5. Giấy chứng nhận / giấy tờ dựa trên loại thị thực cụ thể.

Visa du lịch Canada từ Ấn Độ - Thủ tục đăng ký

Quay trở lại quy trình nộp đơn quan trọng, bạn có tùy chọn chọn quy trình trực tuyến hoặc ngoại tuyến (trên giấy) được cung cấp thông qua VFS Global, một chuyên gia dịch vụ công nghệ và gia công cho các cơ quan hành chính và ngoại giao khác nhau trên toàn cầu.

Sau khi một bản kiến ​​nghị được trình bày, điều tương tự sẽ phải tuân theo thủ tục xem xét và quyết định sẽ được đưa ra nếu điều tương tự có thể được chứng thực hoặc gia hạn. Bạn có thể được yêu cầu trình bày kết quả của mình để kiểm tra y tế, chứng chỉ cảnh sát hoặc đối mặt với một cuộc phỏng vấn.

Các kiến ​​nghị được trình bày thường được xử lý trong vòng vài tuần. Bạn cần xuất trình hộ chiếu của bạn, sẽ được trả lại cho bạn cùng với quyết định thị thực. Điều cần thiết là hộ chiếu của bạn có một trang trống, để nó có một số không gian cho đối tượng dán tem thị thực.

Gia hạn Visa tạm trú

Có thể gia hạn thời gian hiệu lực của TRV của bạn. Đối với điều này, bạn yêu cầu giữ một kiểm tra về chỗ ở tạm thời của bạn. Bạn có thể nộp đơn xin gia hạn trước khi visa của bạn mất hiệu lực pháp lý. Thực hiện thủ tục nộp đơn không ít hơn 30 ngày trước khi visa của bạn mất hiệu lực được ủy quyền.

Một người có thể làm việc với TRV không?

Chà, phần lớn khách du lịch đến điểm nóng thông thường không có quyền làm một công việc hoặc đăng ký một khóa học tại Quốc gia Maple Leaf nếu họ không có giấy phép. Trong trường hợp bạn đang thực hiện một chuyến đi đến nơi này và bạn muốn làm việc hoặc theo đuổi việc học, một số lựa chọn tốt có sẵn cho bạn. Nhưng đối với điều này, bạn vẫn phải có chỗ đứng hợp pháp trong điểm nóng. Đối với Giấy phép làm việc mới, bạn có thể gửi đơn đăng ký từ quốc gia bản địa hoặc từ một quốc gia khác nơi bạn có thể được thừa nhận hợp pháp.