Du lịch điện tử Ấn ĐộVisa trực tuyến

Bên cạnh lý do y tế nêu trên, chính phủ Ấn Độ cho phép cấp thị thực du lịch Ấn Độ để thăm bạn bè và gia đình, tham quan và giải trí cũng như thực hiện các chuyến công tác ngắn. Nếu bạn muốn đến Ấn Độ vì bất kỳ lý do nào khác, thì chúng tôi xin lỗi bạn có thể không được cấp Visa điện tử.

Để có được thị thực này, bạn cần có hộ chiếu có giá trị ít nhất sáu tháng kể từ ngày bạn đến Ấn Độ. Ngoài ra, hộ chiếu nên có hai trang trống, nơi tem Ấn Độ sẽ đầy khi đến nơi.

Sự thuận tiện này đã bị người Pakistan từ chối và để họ có được thị thực, họ cần làm đơn xin trực tiếp hộ chiếu thường xuyên tại Ấn Độ Mission. Một nhóm khác phải áp dụng phương pháp thông thường là những người có hộ chiếu được chứng thực bởi cha mẹ, người giữ ngoại giao và người giữ tài liệu du lịch quốc tế.

Cách xin Visa du lịch điện tử

Đầu tiên, điền vào mẫu đơn. Hãy cẩn thận vì một số sai lầm nhỏ trong tài liệu chính thức này có thể dẫn đến việc từ chối thị thực. Khi bạn đã điền vào biểu mẫu thành công, bạn phải tải lên một bản sao được quét của hộ chiếu hợp lệ của bạn.

Thứ hai, bạn nên nộp một bản sao kỹ thuật số của ảnh cỡ hộ chiếu. Nếu bạn không có, bạn có thể quét một trong những ảnh hộ chiếu gần đây và tải lên trang web.

Thứ ba, bạn cần chứng minh rằng bạn sẽ khởi hành từ Ấn Độ trong thời hạn Visa đã hết hạn. Như vậy, bạn cần cung cấp một vé khứ hồi đã được xác nhận mà không có E-Visa sẽ bị từ chối.

Nếu bạn đã có một số khẩn cấp để truy cập tại Ấn Độ. và bạn cần visa trong 24 giờ. sau đó bạn có thể tìm kiếm trên trình duyệt Visa khẩn cấp đến Ấn Độ. Sau đó, bạn sẽ thấy nhiều trang web trên trình duyệt. bạn có thể chọn một trang web tốt hơn và áp dụng thị thực của bạn.