Visa điện tử du lịch Onlin cho Ấn Độ

Tất cả công dân nước ngoài phải có thị thực du lịch hợp lệ trước khi họ bắt đầu chuyến đi đến Ấn Độ. Khách du lịch có thể nộp đơn xin thị thực bất cứ lúc nào và đến các sân bay Ấn Độ được chọn trong vòng 120 ngày sau khi được chấp thuận và thời gian lưu trú sẽ có hiệu lực trong tối đa 60 ngày kể từ ngày nhập cảnh vào lãnh thổ Ấn Độ. Visa du lịch trực tuyến là không thể tha thứ và không thể chuyển nhượng. Nó không thể được áp dụng cho hơn hai lần trong một năm dương lịch và nó có giá trị hai mục trong trường hợp thị thực du lịch và kinh doanh và cho ba mục trong trường hợp thị thực y tế. Khách du lịch cũng có thể tận dụng cơ sở theo dõi nhanh trong trường hợp yêu cầu khẩn cấp.

ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ

Người mang hộ chiếu của 180 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, đủ điều kiện để xin visa du lịch Ấn Độ (eTV) trực tuyến. Khách du lịch có thể đến Ấn Độ với mục đích du lịch, giải trí, nghỉ mát, đi công tác nhỏ và điều trị y tế trong thời gian ngắn, vv Thời gian lưu trú tối đa được phép là 60 ngày trong một chuyến đi và thị thực được cấp bị hạn chế nhập cảnh hai lần. Bạn có thể áp dụng hai lần trong một năm dương lịch. Ứng viên gốc Pakistan không thể xin visa du lịch trực tuyến.

ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ

eTV được phát hành điện tử mà không cần gửi bất kỳ tài liệu gốc nào nhưng khách du lịch phải có hộ chiếu gốc có giá trị đến 6 tháng kể từ ngày hành trình trở về từ Ấn Độ. Một bản sao quét hộ chiếu gốc của bạn được yêu cầu phải được gửi trực tuyến cùng với ảnh cỡ hộ chiếu để xử lý đơn. Bạn được yêu cầu điền vào mẫu đơn trực tuyến và nộp trực tuyến. Sau khi gửi ứng dụng trực tuyến, bạn sẽ được chuyển hướng đến một cổng thanh toán được bảo đảm để thực hiện thanh toán trực tuyến. Đối với bất kỳ trợ giúp nào với ứng dụng hoặc thanh toán, bạn có thể gọi vào số 1 16666468989849 hoặc bạn có thể gửi email tại địa chỉ info@e-touristvisaindia.com