Visa đến Iran: Khi đến và E-Visa

ảnh của mohammad hossein mohebi

Gần đây để cải thiện ngành du lịch Iran, quy trình cấp thị thực trở nên dễ dàng hơn khi bạn có thể nhận được Visa khi đến trong 30 ngày vẫn còn hiệu lực. Ngoài ra, nó có thể được phát hành dưới dạng nhãn dán giấy hoặc tem nếu bạn gặp rắc rối với visa Mỹ tương lai, bạn có thể yêu cầu nhãn dán trên hộ chiếu của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên nộp đơn xin thị thực trực tuyến để tránh bất kỳ vấn đề nào trước. Hơn 65 quốc gia có thể nhận Visa khi đến. Bạn cần một trang trống để dán nhãn dán hoặc tem. Vào Iran không cần tiêm chủng.

Vì vậy, trước hết tôi sẽ nói cho bạn biết bất cứ điều gì bạn cần biết về

Ảnh của Ashim D Silva

Thị thực đến

Bạn chỉ có thể nhận được thị thực khi đến các sân bay quốc tế này, không có thị thực khi đến biên giới đất liền: (nếu bạn đi qua biên giới đất liền xin visa E-,)

  • Sân bay Tehran Imam Khomeini
  • Sân bay Tehran Mehrabad
  • Sân bay Shiraz
  • Sân bay Esfahan
  • Sân bay Mashad
  • Sân bay Tabriz

Bạn cần hộ chiếu hợp lệ, ít nhất 6 tháng hiệu lực cho đến khi khởi hành.

Hành trình du lịch của bạn, đặt phòng khách sạn vài đêm đầu tiên của bạn trong một khách sạn hoặc nhà nghỉ được biết đến. Yêu cầu khách sạn hoặc ký túc xá của bạn để đưa ra một thư xác nhận. Có nó in với chính mình.

Bảo hiểm y tế và du lịch cho giai đoạn du lịch của bạn ở Iran. Hãy chắc chắn viết Cộng hòa Hồi giáo Iran Hồi giáo Iran trong mẫu bảo hiểm.

Ảnh hộ chiếu.

Bằng chứng về các khoản tiền mà bạn có thể chi tiêu trong chuyến đi của bạn. Hiển thị tiền mặt trị giá khoảng 1000 USD $ là đủ.

Bạn cần trả phí visa bằng tiền mặt, chỉ bằng Euro hoặc USD.

Visa Iran có giá bao nhiêu? Đó là 75 Euro cho tất cả các quốc tịch, chỉ dành cho người Úc chi phí là 145 Euro. nhưng kiểm tra nó trước khi bạn đến

Thỉnh thoảng họ không yêu cầu bất cứ bằng chứng nào, đôi khi họ yêu cầu. Vì vậy, tốt hơn là có những vật phẩm đó với bạn trong một tờ giấy in, không phải trên điện thoại.

Rất quan trọng. Lưu ý nếu hộ chiếu của bạn đến từ Mỹ, Anh hoặc Canada, bạn phải đi tour với một cơ quan được cấp phép và cơ quan có thể giúp bạn với thị thực của bạn, bạn không thể có được thị thực khi đến hoặc cá nhân E-Visa.

Thời hạn Visa là 30 ngày và có thể được gia hạn thêm 30 ngày nữa, đối với gia hạn bạn nên đến văn phòng nhập cư ở Iran.

Vì vậy, lựa chọn tiếp theo để có được thị thực là trên thị trường.

Ảnh của Iman Soleimani

Visa điện tử Iran hoặc Visa điện tử

Có một từ đó nếu bạn nộp đơn trước khi bạn đến, nó sẽ tăng tốc quá trình của bạn. Đôi khi phải mất 3 giờ hoặc nhiều hơn để bạn có được thị thực khi đến vì vậy tốt hơn là làm đơn xin thị thực của bạn trước khi đến Iran. iT rất dễ áp ​​dụng.

Thực hiện theo các bước sau để nhận Visa trực tuyến:

  1. Điền vào mẫu đơn xin Visa trực tuyến.
  2. Tải lên một hình ảnh màu gần đây. yêu cầu ảnh
  3. Tải lên hai trang đầu tiên của hộ chiếu của bạn. Đối với yêu cầu hộ chiếu
  4. Sẽ có email xác nhận, vì vậy hãy kiểm tra hộp thư của bạn.
  5. Có một liên kết thanh toán trong email xác nhận của bạn, để trả lệ phí visa.

nộp đơn xin thị thực trực tuyến của bạn là BƯỚC ĐẦU TIÊN. Một số người xin thị thực sẽ cần phải tham dự một cuộc phỏng vấn thị thực trong lãnh sự quán, và một số người nộp đơn có thể đủ điều kiện xin thị thực mà không cần phỏng vấn. Bạn nên đợi cho đến khi ứng dụng của bạn vượt qua tất cả các xử lý cần thiết trong 10 ngày làm việc. Bạn có thể kiểm tra trạng thái ứng dụng của bạn.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được email nếu trạng thái của bạn thay đổi.

Chúc may mắn. và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại hỏi đội IranDestina.